Giới thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

SAVIFOOD - NHÀ CUNG CẤP RAU CỦ QUẢ CHUYÊN NGHIỆP

Kính thưa quý khách hàng đang kinh doanh ẩm thực tại TP.HCM. Xin cám ơn quý khách hàng đã bớt chút thời gian quý báu để tìm hiểu về công ty chúng tôi. Chúng tôi xin gửi đến quý vị lời chúc sức khoẻ, gặp nhiều may mắn và công việc kinh doanh ngày càng phát triển.

Thưa quý khách, thực phẩm đầu vào là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với những người đang kinh doanh thực phẩm. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công hay thất bại của một tổ chức hoặc cá nhân kinh doanh. Vì vậy những người đứng đầu trong ngành kinh doanh thực phẩm chỉ có 3 gải pháp:

  1. Tự mình đi lấy hàng => Có thể đây là giải pháp tốt nhất nhưng liệu sức khoẻ và thời gian có cho phép?
  2. Giao cho nhân viên => Sự tin tưởng luôn là vấn đề lớn nhất trong suy nghĩ của mỗi chúng ta
  3. Đặt hàng của những đơn vị cung cấp rau củ quả. => Giá cả & chất lượng có được như mong muốn?

Tất cả những khó khăn trên, hầu hết trong mỗi chúng ta đều không ai tránh khỏi. Bản thân tôi đã trên 5 năm kinh doanh ẩm thực nên tôi thấu hiểu và muốn chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn mà quý khách hàng đang gặp phải.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại rau, củ, quả giá sỉ tại TP.HCM cho các khách hàng đang kinh doanh: suất ăn công nghiệp, căn tin, bếp ăn trường học, nhà hàng, quán nhậu... Với kinh nghiệm trên 5 năm kinh doanh ẩm thực nên tôi thấu hiểu từng đối tượng khách hàng vậy nên chúng tôi tự tin khẳng định cung cấp rau, củ quả cho quý khách hàng với 7 tiêu chí sau:

  1. Nguồn hàng cung cấp rau, củ , quả phong phú
  2. Chất lượng luôn ổn định nếu không hài lòng quý khách có thể đổi hoặc trả lại
  3. Giá siêu cạnh tranh, luôn ổ định theo thị trường chợ sỉ
  4. Giao hàng tận nơi, đúng giờ, đủ số lượng theo đơn đặt hàng
  5. Thanh toán linh hoạt theo tuần hoặc 15 ngày
  6. Có hoá đơn đỏ theo yêu cầu của quý khách
  7. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp & năng động

=> Hợp tác với chúng tôi, quý khách chỉ cần ngồi ở nhà mà vẫn mua được hàng không lo về giá, không lo về chất lượng. Vậy còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số ĐT: 02822 104 793 - DĐ: 0933 544 699 Mr.Sáng. Rất vinh dự khi được hợp tác với quý khách, xin chân thành cám ơn.